Nóng: iPhone 8 lộ ảnh trên tay người dùng, siêu phẩm 2017 là đây

21:33 Ngày 26/05/2017 | Lượt xem: 1

iPhone 8 được tin sẽ là mẫu iPhone đẹp nhất từ trước tới nay nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày iPhone đầu tiên ra đời. Đặc biệt, ngay từ lúc này chúng ta đã có trên tay chiếc iPhone 8.

Theo đó, lần đầu tiên các tín đồ công nghệ được chiêm ngưỡng iPhone 8 trên tay người dùng và ở nhiều góc cạnh khác nhau.

Trong bức ảnh, chúng ta có thể thấy mặt trước với màn hình tràn cả 4 cạnh, viền cong 2.5D độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt hơn, nút Home vật lý đã không còn, nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ đặt dưới màn hình hoặc di chuyển ra sau.

Ở cạnh bên, các bạn sẽ thấy bộ khung được bo cong khá mềm mại, nhiều khả năng nó sẽ được chế tác từ thép không gỉ, bền bỉ và chắc chắn.

Trong khi đó ở mặt sau, sản phẩm tích hợp bộ camera kép được đặt nằm dọc ở phía góc trên bên trái, mặt sau của máy cũng phủ kính cong 2.5D đẹp mắt, bóng bẩy.

Viền cạnh trái là các nút quen thuộc như nút chỉnh âm lượng, nút tắt tiếng trong khi cạnh phải là nút nguồn và khay cắm SIM. Ngoài ra, ở cạnh dưới chúng ta sẽ có 2 dãy loa ngoài ở 2 bên cổng lightning.

Mặc dù iPhone 8 trên tay người dùng này chỉ là một bản mô hình nhưng tất cả các chi tiết trên đều rất tương đồng với những báo cáo, thông tin rò rỉ gần đây.

Dự kiến iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới cùng với iPhone 7s và 7s Plus, tuy nhiên có thể iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn do nguồn cung linh kiện có phần chậm trễ.

Nguồn : FPT


Bình luận