Phát hiện smartphone mới của Google: Snapdragon 835, RAM 6GB, Android O

21:35 Ngày 26/05/2017 | Lượt xem: 20

Sau sự thành công của Google Pixel và Pixel XL từ năm 2016, Google đang chuẩn bị tung ra tới ba thiết bị Pixel trong năm nay. Các thiết bị này sẽ đều hỗ trợ bởi chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một trong số chúng vừa bị ghi nhận.

Theo trang GSMArena, một thiết bị Google có tên mã là Taimen đã được ghi nhận trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Sản phẩm này sẽ trang bị chip 4 GB RAM hoặc 6 GB RAM. Cài sẵn hệ điều hành Android O chưa được đặt tên.

Google Pixel

Những tin đồn trước đây cho rằng Taimen sẽ lớn hơn cả Muskie và Walleye, hai chiếc smartphone Google Pixel khác cũng sắp ra mắt, thậm chí không loại trừ khả năng Taimen có thể là một chiếc máy tính bảng.

Một lưu ý khác là phiên bản Geekbench mà Taimen vừa được kiểm tra là Geekbench 4.1, đây cũng là phiên bản mới nhất của ứng dụng đo cấu hình này nên chúng ta không thể so sánh trực tiếp với các kết quả thu được từ các điện thoại khác chạy Geekbench 4.0.

 

Vào lúc này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm những thông tin chính thức từ Google về các thiết bị Pixel mà họ sắp phát hành.


Bình luận