Samsung S8 và S8+ không hỗ trợ sạc không dây thế hệ cũ của Samsung

22:23 Ngày 26/05/2017 | Lượt xem: 2

Một số người dùng cho biết Galaxy S8 không thể sạc nhanh được với dock sạc cũ của Galaxy S7.

Vừa phát hành Galaxy S8 và S8+ cách đây vài ngày, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm này. Một số thiết bị có hiện tượng ám đỏ trên màn hình. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc nói rằng đây không phải lỗi phần cứng và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật trong thời gian tới hoặc thay đổi hiển thị màu sắc trong phần cài đặt.

Samsung có vẻ vẫn còn nhiều việc phải làm với sản phẩm mới của mình. Mới đây, một số khách hàng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ không thể sạc được với dock sạc cũ của Samsung.

Tuy nhiên, nếu sử dụng miếng đệm sạc cũ với dock sạc nhanh mới, Galaxy S8 có thể sạc ở tốc độ bình thường. Nếu xảy ra vấn đề, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo cho biết việc sạc sẽ tạm bị gián đoạn.

Galaxy S8 không sạc nhanh được với dock sạc không dây cũ

Nguyên nhân được xác định là dock sạc cũ được thiết kế riêng cho Galaxy S7 và một số sản phẩm trước đó của Samsung. Trong khi đó, bộ sạc mới (model EP-PN920) qua kiểm tra vẫn hoạt động hoàn hảo với Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Sau thất bại của Galaxy Note7, Samsung có lẽ đã ngăn tính năng sạch nhanh của Galaxy S8 làm việc với các dock sạc cũ để phòng ngừa các sự cố về pin. Không khó hiểu với hành động này của Samsung vì họ không được mắc sai lầm thêm một lần nữa cho cùng một vấn đề.

Nguồn : Genk (Tham khảo: PhoneArena)

 
 

Bình luận